กรุณารอสักครู่
TH EN
 

sme ปัง ตังได้คืน

1 สิงหาคม 2565 3,620

SME ปัง ตังได้คืน

สสว. เชิญชวนผู้ประกอบการ SME สมัครเข้าร่วมโครงการส่งเสริมผู้ประกอบการผ่านระบบ BDS พร้อมรับคำแนะนำการใช้บริการจากเจ้าหน้าที่และผู้ให้บริการทางธุรกิจ รวมทั้งรับฟังการบรรยายเรื่อง พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ.2562 (PDPA) และสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมายภายในงาน "SME ปัง ตังได้คืน" วันที่ 2 สิงหาคม 2565 นี้ ณ ศูนย์การค้าบางซื่อจังชั่น จตุจักร ชั้น 7 กรุงเทพฯ

สำหรับแพลตฟอร์ม “BDS” (Business Development Service) จากสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) จะทำหน้าที่เหมือนเป็น E-Marketplace ให้ SME สามารถเลือกรับบริการหรือรับการพัฒนากับหน่วยงานผู้ให้บริการทางธุรกิจในด้านต่างๆ ที่ตรงกับความต้องการของธุรกิจของตนเองผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์

ชูจุดเด่น “สมัครง่าย อนุมัติไว ตังได้คืน ” ผ่าน  https://bds.sme.go.th

โดยในปี 2565 มีบริการครอบคลุมทั้งการพัฒนาคุณภาพและมาตรฐานสินค้าและบริการ การพัฒนาช่องทางการจำหน่ายและการตลาด การพัฒนาตลาดต่างประเทศ

ทาง สสว. มีงบประมาณกว่า 400 ล้านบาท ออกเเคมเปญดีๆ อย่าง “SME ปัง   ตังได้คืน” มาช่วยอุดหนุนค่าใช้จ่ายในการพัฒนาธุรกิจให้แก่ผู้ประกอบการแบบร่วมจ่าย (co-payment) ในสัดส่วน 50–80% สูงสุดรายละไม่เกิน 200,000 บาท ตามขนาดของธุรกิจอีกด้วย

โดยในวันที่ 2 สิงหาคม 2565 นี้ ผู้สนใจสามารถเข้ารับคำแนะนำการใช้บริการแพลตฟอร์ม “BDS” จากเจ้าหน้าที่และผู้ให้บริการทางธุรกิจ พร้อมฟังบรรยายเกี่ยวกับ PDPA และรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมายภายในงาน "SME ปัง ตังได้คืน" ณ ศูนย์การค้าบางซื่อจังชั่น จตุจักร ชั้น 7 กรุงเทพฯ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

ทั้งนี้ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดโครงการฯ ได้ที่ https://bds.sme.go.th

พร้อมสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 

โทร 1301 , 0-2038-5858 หรือศูนย์ให้บริการ SME ครบวงจร หรือ OSS สสว.ในทุกจังหวัด ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ที่มา: ฝ่ายประสานเครือข่ายผู้ให้บริการ SMEs และส่งเสริมนโยบายภาครัฐ
โครงการอื่นๆ